Phần bổ trợ Gmail mới của Adobe giúp chia sẻ công việc của bạn qua email nhanh hơn nhiều

Adobe đã hợp tác với Google để phát hành tiện ích Gmail rất riêng của mình : một công cụ cơ bản nhưng hữu ích sẽ giúp việc chia sẻ tệp từ Photoshop hoặc Lightroom qua email giả định dễ dàng hơn, tất nhiên, bạn sử dụng Gmail làm ứng dụng email của mình.

Bạn có thể cài đặt tiện ích này tại đây, có hai cách sử dụng chính: đính kèm tệp CC vào email mà không cần rời khỏi Gmail và lưu tệp đính kèm email mà bạn đã nhận trực tiếp vào Creative Cloud. Nhắc nhở duy nhất là tiện ích bổ sung (hiện tại) chỉ hỗ trợ các liên kết công khai, vì vậy bạn cần thiết lập các tài liệu bạn muốn chia sẻ ở chế độ công khai trước khi bạn có thể đính kèm chúng.

Tiện ích bổ sung khá đơn giản để sử dụng. Nếu bạn muốn đính kèm tệp Creative Cloud vào email, chỉ cần nhấp vào biểu tượng CC trong cửa sổ thành phần, đăng nhập vào tài khoản Adobe của bạn và bạn có thể đính kèm bất kỳ liên kết công khai nào vào tệp được Đồng bộ hóa, Synced files, Libraries, or Mobile creations mà bạn đã lưu vào Cloud.

Để lưu tệp đính kèm vào Creative Cloud của bạn, chỉ cần mở email chứa các tệp, nhấp vào biểu tượng CC trong thanh bên và chọn các tệp bạn muốn lưu bằng cách sử dụng thanh trượt bên cạnh mỗi tên tệp. Giới hạn duy nhất là kích thước tệp, hiện được giới hạn ở mức 100MB.

Để tìm hiểu thêm về tiện ích mới này, hãy truy cập blog Adobe hoặc nhấp vào đây để tải xuống và cài đặt nó cho chính bạn. Đối với người dùng thường xuyên sử dụng Photoshop và Lightroom, điều này sẽ giúp việc chia sẻ tệp và dự án dễ dàng hơn nhiều, loại bỏ một vài cú nhấp chuột trên đường đi.

(Theo Engadget )

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.